WSOP 2020 Những sự kiện đáng mong đợi nhất

WSOP 2020

Những Lý Do Bạn Nên Tham Dự Giải Trực Tuyến WSOP 2020 Online

Tất cả mọi người chơi hầu như ai cũng sẽ chú ý đến những sự kiện như $25,000 NLH Poker Players Championship hay Natural8 WSOP Online Main Event 2020. Đó là những sự kiện luôn thu hút được sự chú ý của đa số mọi người chơi dù biết rằng họ có rất nhiều lựa chọn khi nhìn vào một giải đấu nổi tiếng và có quy mô lớn như WSOP 2020 Online tại Natural8. Nhưng các hãy nhớ rằng ngoài những sự kiện trên,vẫn còn rất nhiều sự kiện khác đáng chú ý hơn.

Nhà tổ chức giải đấu đã cho tất cả những người chiến thắng vòng tay tại Natural 8 sẽ được tham gia vào Vòng Tròn Người Chiến Thắng với mục đích để làm tăng thêm sự thú vị của chuỗi giải đấu WSOP 2020 Online này. Gói tài trợ có giá trị lên đến 100,000 đô la Mỹ sẽ được trao tặng cho nhóm những nhà vô địch danh giá trên. Tổng giá trị các gói sẽ tài trợ lên tới 700,000 đô la Mỹ. Và vì giá trị tài trợ là rất lớn nên mọi vòng tay sự kiện đều có thể tham gia vào Vòng Tròn Người Chiến Thắng. 

Đây là những hướng dẫn về những sự kiện có sẵn, tuỳ theo nhu cầu của bạn.Và các bạn hãy đọc những hướng dẫn này để có thể xây dựng cho bản thân một  lịch trình mong muốn, để rồi đến với Vòng Tròn Chiến Thắng của Natural8 với chính hành trình mà bản thân bạn đã tạo! 

CÁC SỰ KIỆN “HẤP DẪN” CÓ MỨC BUY-IN THẤP TẠI WSOP 2020:

Ở đây trong lịch trình chúng tôi đã liệt kê có một số sự kiện với tiền vào bàn là thấp nhất. Với những sự kiện này thì có giá trị đáng kể khi bạn so sánh tiền vào bàn và giá trị giải thưởng cũng đảm bảo. Và chắc rằng các bạn sẽ không muốn phải bỏ lỡ chúng. 

Ở đây những sự kiện có tiền vào bàn thấp nhất thì ta có thể kể đến sự kiện có giải thưởng đảm bảo lớn  tới 1 triệu đô la Mỹ nhưng nó chỉ cần với số tiền khiêm tốn $50 là bạn đã có thể vào bàn và đây chính là Sư kiện 71: BIG 50. Ngoài ra còn có sự kiện mà  giá trị giải thưởng đảm bảo lên tới 2 triệu đô la Mỹ nhưng giá tiền bàn lại hợp lý chỉ $100 đây là Sự kiện 31: The Opener. Và các bạn cũng đừng bỏ lỡ sự kiện cũng chỉ với tiền vào bàn $100 và giải thưởng đảm bảo trị giá 2 triệu đô la Mỹ và đây là Sự kiện 84: WSOP MILLION$.

WSOP 2020

Những Sự Kiện Có Giải Thưởng Đảm Bảo Cao Nhất

Các nhà tổ chức đã nhận biết rằng nếu chỉ có tiền vào bàn thấp và giá trị giải thưởng đảm bảo cao thì vẫn chưa thật sự  thu hút các bạn, nên chúng tôi đã có những sự kiện mà  tổng giải thưởng là lớn nhất dành cho bạn.

Những sự kiện mà có giá trị giải thưởng đảm bảo BẮT ĐẦU từ 5 triệu đô la Mỹ.Thì các ban hãy xem các sự kiện như Sự kiện 83: WSOP Super MILLION$, Sự kiện 48: MILLIONAIRE MAKER và Sự kiện 63: Mini Main Event. Còn nếu những người chơi đang tìm kiếm những sự kiện với giá trị giải thưởng lớn hơn các bạn có thể tham gia sự kiện  với tiền vào bàn lên tới 25,000 đô la Mỹ và giải thưởng đảm bảo lên tới 10 triệu đô la Mỹ đây chính là Sự kiện 70: NLH POKER PLAYERS CHAMPIONSHIP.

Không chỉ dừng lại đó giá trị giải thưởng đảm bảo có giá trị lớn mà bạn chưa từng thấy trong lịch sử poker trực tuyến với 25 triệu đô la Mỹ đây sự kiện có giá trị giải thưởng tăng gấp bội so với giải thưởng và đây chính là Sự kiện 77: No Limit Hold’em Main Event. Các bạn hãy cố gắng làm cho mỗi lượt của các bạn phải thật đáng giá bởi vì mỗi một người chơi  chỉ có giới hạn 3 lượt.

WSOP 2020

Phù hợp Múi Giờ Châu Á

Hầu hết các giải đấu trực tuyến lớn đều có thời gian phù hợp hơn với múi giờ châu Âu và châu Mỹ.Việc những người chơi ở nửa kia thế giới chúng ta là Châu Á và Châu Úc    trước kia hầu như họ phải chấp nhận việc chơi vào những giờ không thuận tiện với họ như là họ phải thức khuya và sống nhờ cà phê chỉ để cạnh tranh.Bởi vì hầu hết các giải đấu trực tuyến Nhưng điều đó đã trở thành quá khứ vì bây giờ các giải đấu đã thân thiện với múi giờ Châu Á bắt đầu vào buổi trưa (GMT). Điều đó là một điều rất tuyệt vời cho những người ở Châu Á và Úc như chúng ta. Thậm chí còn tốt hơn nữa, sẽ có một bảng xếp hạng dành riêng cho múi giờ này. Người chiến thắng sẽ đăng quang danh hiệu Người Chơi Châu Á của Sê-ri và được trao tặng một bức tượng Rồng Vàng.

Điều đó đã chứng minh vì sao mà Natural8 đã trở thành là nền tảng poker hàng đầu châu Á.

WSOP 2020

Hold’em Không Phải Là lựa Chọn Duy Nhất.

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác dành cho bạn, bởi vì Hold’em không phải là lựa chọn duy nhất.Với tiền vào bàn $ 400 và giải thưởng đảm bảo 1 triệu đô la Mỹ những người chơi Pot Limit Omaha và Short Deck sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, bao gồm PLOSSUS – phiên bản PLO của trò chơi COLOSSUS vô cùng phổ biến.

WSOP 2020

Săn Tiền Thưởng (Bounty Hunting)

Với số tiền vào bàn từ 525 đến 2,100 đô la Mỹ sẽ có bảy giải đấu loại trực tiếp. Nên việc những thợ săn tiền thưởng sẽ bị lãng quên là việc sẽ không bao giờ xảy ra.

WSOP 2020

Những Lựa Chọn Được Xem Là Ưu Tiên Hàng Đầu của Natural8

Hãy cho những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vào trong lịch trình của bạn và đừng bỏ lỡ chúng nhé. Hãy nhớ lưu lại và cho những sự kiện này vào lịch của bạn.

WSOP 2020

Lịch Trình Giải WSOP 2020 Online Tại Natural8

Ngay bây giờ các bạn hãy tải toàn bộ lịch trình và bắt đầu lên kế hoạch cho các sự kiện trong lịch trình giải đấu WSOP 2020 Online nhé!