Vbiz có nam ca sĩ đại gia Cao Thái Sơn bất động sản

Vbiz có nam ca sĩ đại gia Cao Thái Sơn bất động sản

Vbiz có nam ca sĩ đại gia bất động sản, biệt thự ở Sài Gòn, Đà Lạt, Đà Nẵng nhiều đếm không xuể. Chính anh chàng còn không nhớ mình có bao nhiêu căn nhà!!!

Cao Thái Sơn – ngoài việc làm ca sĩ thì còn là một nhà đầu tư bất động sản (BĐS) cực kì mạnh tay. Tại một chương trình truyền hình, trước thắc mắc có bao nhiêu căn nhà, Cao Thái Sơn từng  khẳng định: “Thật ra hỏi bao nhiêu căn nhà như hỏi mình có bao nhiêu bài hát, buộc phải đếm”. Quả thật, biệt thự của chàng ca sĩ trải dài tại nhiều nơi, căn nào cũng rất hoành tráng nhìn mà mê.

Thậm chí, Trấn Thành còn từng bật mí về cơ ngơi của Cao Thái Sơn là: “Thằng em của em nó chỉ có mỗi quận 10 căn nhà. Tính sơ sơ từ đây qua Mỹ, mỗi thành phố 1 căn nhà thôi, đếm đi, tôi không biết làm toán”.

Cùng chơi bài online điểm qua những căn biệt thự mà nam ca sĩ là đại gia Cao Thái Sơn đang sở hữu:

Biệt thự ở Nhà Bè, TP.HCM

Vbiz có nam ca sĩ đại gia Cao Thái Sơn bất động sản

Căn biệt thự được nam ca sĩ đại gia tậu vào tháng 9/2020. Được biết, khu vực này có giá dao động từ 25 – 40 tỉ đồng/căn. Khu biệt thự gồm 3 tầng, nội thất được thiết kế theo phong cách bán cổ điển. 

Toàn bộ căn nhà được thiết kế theo tông màu trắng xám phối xanh với nội thất hiện đại, sang trọng.

Biệt thự ở Đà Lạt

Vbiz có nam ca sĩ đại gia Cao Thái Sơn bất động sản

Cuối tháng 6/2020, Cao Thái Sơn khoe về việc mình mới “chốt đơn” thành công thêm mảnh đất trên đồi tại Đà Lạt. Anh từ chối tiết lộ chi phí đầu tư cụ thể mà chỉ bật mí là mảnh đất anh mua có diện tích khoảng 800m2 vuông và nơi này chỉ có 4 lô trên đỉnh đồi.

Cao Thái Sơn cho hay: “Năm sau có nhà trên đỉnh đồi thông với không khí mát lạnh của Lâm Đồng rồi… Mát thì thôi rồi, không khí trong lành, dưới chân là suối, anh em bạn bè cứ thế về nghỉ dưỡng cùng nhé!”.

Biệt thự tại bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Vbiz có nam ca sĩ đại gia Cao Thái Sơn bất động sản

Căn biệt thự này được nam ca sỹ đại gia mua vào tháng 3/2020 và là căn hộ thứ 2 Cao Thái Sơn sở hữu tại Đà Nẵng. Căn nhà nằm trên mặt đường gần bãi biển Mỹ Khê, trông rất sang trọng với tone màu xám chủ đạo. Nội thất trong nhà do chính tay anh chọn lựa, sắp đặt.

Biệt thự ở Long An

Vbiz có nam ca sĩ đại gia Cao Thái Sơn bất động sản

Khoảng cuối năm 2018, nam ca sỹ đại gia Cao Thái Sơn tiếp tục gây bất ngờ với fan khi chia sẻ về căn biệt thự thứ 2 tại Long An, rộng 500m2, cách trung tâm TP.HCM khoảng 40 phút lái xe.

Nam ca sĩ cho biết, căn biệt thự này được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của anh và gia đình sau những giây phút mệt mỏi công việc. Cao Thái Sơn cho biết, trước khi xây dựng, khu đất này toàn cây cối và ao cá nên rất khó cải tạo nhưng anh đã nỗ lực để biến nó thành một nơi “đi trốn” cực chill.