Điểm danh Top 7 Trang web đào tạo Poker uy tín nhất

Trang web đào tạo Poker

Tổng hợp những trang web đào tạo poker tốt nhất được nhiều người chơi trên khắp thế giới công nhận. Bạn phải chật vật tìm những tài liệu poker chính thống với nội dung chất lượng. Hãy đến với tổng hợp của choibaionline về trang web đào tạo poker và huấn luyện poker phổ biến nhất thế giới.

Tổng quát về đào tạo Poker

Có rất nhiều người chơi đã bỏ ra mấy năm trời để đổi lấy kinh nghiệm xương máu về trò chơi poker. Tất nhiên, họ rất nghiêm túc tích lũy kinh nghiệm và hình thành chiến thuật đánh riêng cho mình. Nhưng rủi ro sẽ giảm đi rất nhiều nếu người chơi tìm đến các phương pháp thông minh hơn. Các app và trang web đào tạo poker có thể sử dụng thuật toán của mình để check tất cả các lỗi mà người chơi gặp phải. Ngoài ra các sách và tạp chí poker cũng cung cấp thêm cho người chơi sự lựa chọn để khiến mình nhanh tiến bộ hơn.

Những điều này không chỉ cung cấp các kiến thức cơ bản mà còn giúp người chơi làm quen với những khái niệm nâng cao như, tầm quan trọng của Chơi Đánh Bài Poker Hiệu Quả Nhờ Chọn Vị Trí Ngồi Trong Poker, tỷ lệ xác suất toán học trong mỗi vòng đấu, các khái niệm chuyên sâu khác trong poker và cả tâm lý học.

Ngày nay người chơi có thể dễ dàng đăng ký một giải đấu poker với chi phí thấp và cũng dễ dàng trở thành người chơi poker chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì vấn đề pháp lý mà tại Việt Nam để tham gia vào một bàn đấu offline rất khó để thực hiện.

Trang web đào tạo Poker

Một trong những bước tiến quan trọng của Poker đó là sự ra đời của internet. Poker online ra đời và bùng nổ từ năm 1990 – 2000 dễ dàng giúp người chơi poker kiếm tiền thật – bất kỳ nơi đâu – Bất cứ khi nào.

Các trang web đào tạo poker trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện trong những năm “bùng nổ” hơn một thập kỷ trước, với một số vẫn còn mạnh mẽ ngày nay và những người khác đã nổi lên để kiếm một vị trí trong số các trang web đào tạo poker tốt nhất hiện nay.

Và ngay sau đây là danh sách các trang web đào tạo poker phổ biến nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng trở thành tay chơi poker chuyên nghiệp. Đây không phải là đánh giá, nhưng tóm tắt của các dịch vụ của mỗi trang web. 

Những trang web đào tạo miễn phí kỹ năng Poker

Tại sao phải chi bất kỳ khoản tiền nào nếu bạn chỉ mới bắt đầu với nhiều lớp đào tạo poker miễn phí và các tài liệu khác có sẵn miễn phí trên YouTube và các phòng poker trực tuyến cung cấp tài liệu giáo dục poker miễn phí để cung cấp cho bất kỳ người chơi nào muốn học đào tạo poker cơ bản. Hoặc những trang chia sẻ kiến thức và các diễn đàn poker uy tín. 

Trang web đào tạo Poker (trả phí) hàng đầu năm 2020

Khi bạn đã hấp thụ hầu hết các lớp đào tạo poker miễn phí, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về một số trang web đào tạo poker trực tuyến có trả tiền để cung cấp cho bạn một khóa đào tạo poker nâng cao hơn.

Một số chi phí nhiều hơn những người khác nhưng tất cả họ cung cấp một số nội dung miễn phí để có được sự thèm ăn của bạn trước khi cam kết. Một số trang web đào tạo Xì tố trực tuyến cũng cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền trong một khoảng thời gian ngắn. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến hơn:

#1 Upswing Poker

Một trong những trang web đào tạo poker mới nhận được rất nhiều sự chú ý trong vài năm qua, một phần nhờ vào hồ sơ cao của người sáng lập Doug Polk , là Upswing Poker .

Trang web đào tạo Poker

Ra mắt vào năm 2015, Polk và Ryan Fee đứng đầu một danh sách các chuyên gia đóng góp cho nhiều sản phẩm huấn luyện poker của trang web.

Upswing Poker cung cấp miễn phí một vài tài nguyên tiện dụng bao gồm:

  • Tám “biểu đồ nâng cao tiền tố” được thiết kế để cải thiện lựa chọn và chiến lược bắt đầu (và tỷ lệ thắng)
  • Danh sách 20 quy tắc poker “bí mật” khi chơi 3-bet.
  • Danh sách 20 quy tắc để chơi flush draws.

Với mức giá chiết khấu là 7 đô la, họ cung cấp “Kế hoạch trò chơi Postflop” sử dụng video để giúp người chơi tìm hiểu cách phân loại tay bài poker một cách có hữu dụng nhất.

Các dịch vụ này đều được thiết kế để khuyến khích người chơi tham gia “Phòng thí nghiệm đào tạo Poker”, hay còn gọi là “Phòng thí nghiệm Poker Upswing”, cho phép truy cập vào “Thư viện đào tạo Poker hoàn chỉnh” về các mô-đun học tập, video và biểu đồ tay, cũng như truy cập vào nhóm Facebook của trang web.

Trang web đào tạo Poker

Để tham gia Upswing Poker Lab cần có đăng ký $ 49 / tháng cộng với phí đăng ký ban đầu $ 99 hoặc người dùng có thể được giảm giá bằng cách đăng ký trong sáu tháng ($ 299) hoặc một năm ($ 499).

Những người sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn có các tùy chọn bổ sung trong tiêu đề “Đào tạo Poker nâng cao” của trang web.

Chúng bao gồm các khóa đào tạo poker sau:

  • “Nâng cao tinh thần làm chủ” của Doug Polk
  • “Lớp học giải đấu đỉnh cao” của Doug Polk và Pratyush Buddiga
  • “Làm chủ trò chơi hỗn hợp” của Jake Abdalla
  • “Làm chủ trò chơi tiền mặt ưu tú” của Andres Artinano .

Ngoài ra còn có một “Phòng thí nghiệm PLO” riêng biệt cũng có sẵn để phục vụ cho những người chơi ở giới hạn tiền cược.

Trang web đào tạo Poker

Các khóa học của trang đào tạo poker này không rẻ với hầu hết yêu cầu một khoản phí một lần, từ $ 299 đến $ 999.

Tuy nhiên, với những kiến thức đạt được thì đây có thể là một cái giá nhỏ phải trả. Đặc biệt đối với những người chơi ở mức cược lớn, khi xem xét làm thế nào các khóa đào tạo poker có thể thúc đẩy trò chơi của bạn.


#2 APP đào tạo Poker nâng cao: Advanced Poker Training

Trang web đào tạo Poker

Phần mềm huấn luyện poker này được anh em Allen và Steve Blay tạo ra vào năm 2007, Advanced Poker Training đã phát triển thành một trang web đào tạo poker chất lượng , cung cấp cho người dùng trải nghiệm hơi khác biệt và có khả năng nhập vai nhiều hơn so với hầu hết các trang web khác. Về Steve Blay đây cũng là huấn luyện viên poker của tay chơi poker gốc Việt Qui Nguyen giành chiến thắng Main event WSOP.

Các giải đấu tại trang đào tạo poker có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau – thậm chí bạn có thể chơi MTT trước 8.000 đối thủ.

Trang này cũng có các thử thách “Beat the Pro” thú vị liên quan đến việc xem video liên quan đến một chủ đề cụ thể, chơi “thử thách tay” với các đối thủ máy tính, sau đó xem phát lại bàn tay bạn đã chơi với lời bình luận âm thanh của Scott Clements, Jonathan Little, Mike Caro, Scotty Nguyễn, David Williams, và Lauren Kling và những người khác giải thích họ sẽ chơi cùng một tay như thế nào.

Có rất nhiều video về APT cũng như các video hướng dẫn (bao gồm cả các video có hai nhà vô địch Sự kiện chính WSOP là Qui Nguyen và Scott Blumstein ), nhiều công cụ, trò chơi dành cho thiết bị di động được thiết kế để cải thiện kiến ​​thức về poker, blog, diễn đàn poker và hơn.

Thậm chí có những giải đấu “trực tiếp” định kỳ trong đó các thành viên APT có thể thi đấu với nhau trên trang web. Cũng hữu ích, mọi tay chơi trên APT đều được lưu và do đó có sẵn để xem lại sau này và được sử dụng để tạo báo cáo hàng tuần và dữ liệu khác.

Để đăng ký thành viên bạn cần trả 39,97 đô la/ tháng, mặc dù giá đó có thể giảm một nửa xuống còn 19,97 đô la / tháng cho những người đăng ký một năm.

#3 Trang đào tạo poker: Run It Once

Trang web đào tạo Poker

Đây là trang web huấn luyện poker của Phil Galfond Run It Again đã hoạt động từ những năm 2012 và tự giới người chơi mô tả là “cộng đồng chiến lược poker hàng đầu thế giới”.

Ở trang web này bạn có thể trải nghiệm 3 video miễn phí về lối chơi poker. Hoặc tạo tài khoản với những mức phí định sẵn.Ở trang đào tạo poker này người chơi được tham gia vào các diễn đàn chiến lược của trang web, nơi các thành viên đăng lịch sử tay, thảo luận về các khái niệm và lý thuyết và nói bất cứ điều gì khác về poker. Đây là thư viện nội dung Poker khổng lồ và không ngừng mở rộng.

Những người sẵn sàng đầu tư có thể chọn giữa hai tầng thành viên:

  • ” Essential ” (cổ phần thấp)
  • ” Elite ” (cổ phần cao)

Tham gia “Essential” tốn 24,99 đô la / tháng và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào năm video “Essential” mới mỗi tuần và Thư viện Essential video hơn 1.500.

Các thành viên “Elite” nhận được tất cả những điều đó, cộng thêm chín video “Elite” mỗi tuần, cũng như thư viện Elite gần 2.400 video với chi phí 99,99 đô la / tháng.

Trang web đào tạo Poker

Đội hình của những người chơi chuyên nghiệp tạo thành “Run It Again Pro Roster”, những người đã tạo ra các video hướng dẫn cho trang web thật ấn tượng.

Nhóm chuyên gia bao gồm hơn 100 vận động viên poker khác nhau bao gồm Galfond , Ben Sulsky , Jason Koon , James Obst , Daniel Dvoress , Christopher Kruk , George Danzer , Sam Grafton , Jennifer Shahade , Brian Rast , Fedor Holz , Stephen Chidwick , Tommy Angelo , và Ola Amundsgard , và hơn thế nữa.

#4 Nâng cao lợi thế của bạn với khóa học: Raise Your Edge

Trang web đào tạo Poker

Raise Your Edge là một trong những website đào tạo poker mới nhất nhưng nhiều người đã coi đây là trang web đào tạo poker tốt nhất vào năm 2020 .

Trang web được thành lập bởi cao thủ Benjamin “bencb789” Rolle, người cùng với những người hướng dẫn khác chia sẻ kiến ​​thức của mình trong một số khóa học Poker không giới hạn toàn diện nhất của Texas.

Có một khóa học poker miễn phí mà bạn có thể thực hiện để có được cảm giác ngon miệng nhưng những điều tốt đẹp thực sự có trong các khóa học trả phí mà mặc dù không rẻ có lẽ là hướng dẫn có thể giúp bạn nghiền nát các giải đấu poker trực tuyến.

Lớp học giải đấu là một trong những khóa học phổ biến nhất trên trang web và dao động từ $ 547 đến $ 999 với một phiếu giảm giá tùy thuộc vào loại truy cập mà bạn đang tìm kiếm.

#5 Lớp học Daniel Negreanu

Trang web đào tạo Poker

Nếu bạn muốn học từ những điều tốt nhất, tại sao không xem xét Lớp học Daniel Negreanu. Một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp có sức ảnh hưởng lớn nhất trong giới poker.

Negreanu cởi mở về cuộc sống của mình trong các vlog của mình, vốn phổ biến hơn trong World Series of Poker nhưng hiếm khi anh mở ra chiến lược của mình đã dẫn đến sáu vòng tay vàng WSOP và hơn 42 triệu đô la thu nhập từ giải đấu poker.

Lớp học rẻ hơn so với một số tùy chọn khác chỉ € 200 cho truy cập trọn đời . Điều này cũng bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Mục tiêu của Negreanu trong lớp học chính là giúp bạn suy nghĩ như một tay chơi bài poker chuyên nghiệp.

Có 38 khóa học và gần tám giờ nội dung video. Tất nhiên, nếu tham gia khóa học, sẽ mất hơn tám giờ vì sẽ có nhiều lúc để phản ánh cũng như tua lại nội dung để đảm bảo bạn sẽ tận dụng tối đa những gì một trong những người chơi poker giỏi nhất cung cấp.

#6 Lớp học Phil Ivey

Trang web đào tạo Poker

Phil Ivey không cần giới thiệu về thế giới poker vì ông là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong poker. Người chiến thắng vòng đeo tay WSOP 10 lần với trang web đào tạo chơi poker đáng thử nhất trong poker.

Khóa đào tạo poker trực tuyến có 12 bài học và gần 3 giờ nội dung. Mặc dù điều này ít hơn những gì có sẵn trong Lớp học Daniel Negreanu mà bạn không phải chọn giữa hai. Tuy nhiên, chắc chắn rằng ai cũng có thể khiến bạn nắm được tư duy tuyển thủ chuyên nghiệp.

#7 Trang web đào tạo poker online: Tournament Poker Edge

Trang web đào tạo Poker

Bắt đầu vào năm 2010, Tournament Poker Edge có một chút khác biệt so với các trang web khác ở chỗ nó tập trung hoàn toàn vào các giải đấu nhiều bàn.

Trang web có hơn 1.000 video đào tạo , với ít nhất bốn video mới được sản xuất mỗi tuần.

Thành viên cũng có quyền truy cập vào blog chuyên nghiệp và các bài báo và diễn đàn chiến lược. Ngoài ra còn có “Giải đấu Poker Edge University”, một “giáo trình” đầy đủ các video, bài viết, podcast và câu đố được thiết kế để giúp người chơi tìm thấy những điểm rắc rối trong trò chơi của họ và cải thiện.

Nhiều năm qua trang web cũng đã lưu trữ một podcast chiến lược MTT phổ biến có sẵn miễn phí cho bất kỳ ai, kết hợp với nội dung miễn phí khác trên trang web, cung cấp cho người chơi cách lấy mẫu TPE cung cấp trước khi đăng ký.

Hơn 30 chuyên gia hiện đang được liệt kê là những người đóng góp trên trang web, trong đó có Casey Jarzabek , Ben Warrington , Andrew Brokos , Daryl Jace , Collin Moshman , Justin Ouimette , Mike Leah , Jamie Kerstetter , và Alexander Fitzgerald .

Những người chọn đăng ký cần trả 39,95 đô la/ tháng, 99,95 đô la/quý hoặc 299,95 đô la/năm.

Có một điều bất tiện là hầu hết các khóa học này đều sử dụng tiếng anh. Nếu bạn có thể nghe hiểu tốt tiếng Anh thì quá tuyệt vời. Nếu chưa thể nghe hiểu thành thạo có thể dùng các phần mềm phiên dịch để nắm được nội dung chất lượng mà trang web đào tạo poker đó chia sẻ. Hoặc theo dõi kiến thức đánh bài cập nhật từ choibaionline nhé!

ĐĂNG KÝ VÀ THAM GIA NGAY TẠI WEBSITE THẦN POKER