Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Được Cộng Đồng Mạng Thả Tim

Sau trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia. Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.“Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực…”,

Mặc dù U22 Việt Nam vừa giành chiến thắng 2 – 1 đầy thuyết phục trước U22 Indonesia. Thế nhưng, ngoài các pha lập công đẹp mắt của Thành Chung và Hoàng Đức, bàn thua xảy ra ở phút 22 do một sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng được dân mạng “mổ xẻ” sau trận đấu.

Với phận đời của một cầu thủ bóng đá, đặc biệt là thủ môn, thật khó để mọi thứ luôn diễn ra hoàn hảo. Bản thân thủ thành mang áo số 1 của U22 Việt Nam cũng tự nhận lỗi ở pha bóng khiến U22 Indonesia vươn lên dẫn trước ở hiệp 1.

Bùi Tiến Dũng đăng dòng trạng thái được mọi người đồng cảm

Ngay sau trận đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng bức ảnh toàn đội U22 Việt Nam với những lời tâm sự khiến cộng đồng mạng phải suy ngẫm. Chỉ sau một đêm, đã có hàng trăm ngàn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ trên trang Facebook chính thức của anh, trong đó có hàng chục ngàn lượt “thả tim”.

“Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người”, Bùi Tiến Dũng viết trên Facebook.

Cộng đồng mạng an ủi thủ môn Bùi Tiến Dũng

Để lại bình luận, hầu hết cộng đồng mạng thể hiện sự đồng cảm với thủ thành U22 Việt Nam, và lên án những ai đang nặng lời với thủ môn Bùi Tiến Dũng mà không mang tính xây dựng. Từ tình huống này, người hâm mộ bóng đá cũng không quên nhắc lại hình ảnh của một “người hùng” Bùi Tiến Dũng ở VCK U23 châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc) cách đây 2 năm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng
Bình luận an ủi từ cộng đồng mạng dành cho Bùi Tiến Dũng

“Cố lên Bùi Tiến Dũng à. Cái nghề mình là vậy. Hôm nay tạm gác lại, bắt đầu cho ngày mai tốt hơn em nhé. Anh tin em!”, một đồng nghiệp của thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi lời chia sẻ và bình luận này nhận được gần 1.000 lượt thích..

“Cuộc đời luôn tồn tại hai mặt cuộc sống: Có nóng ắt có lạnh, có sáng ắt có tối, có đúng ắt có sai, có thất bại ắt có thành công. Ai chiến thắng mà không từng chiến bại? Ai nên khôn chẳng dại đôi lần? Quan trọng cần bản lĩnh vững vàng, thắng không kiêu, bại không nản. Không có một vị tướng nào 100 trận 100 thắng, bại mà không nản cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Em đã hi sinh cho bạn mình tỏa sáng. Trời sắp đặt cả em. Chúc em bắt tốt những trận sau”, Facebooker Phạm Hữu Tuấn nhắn nhủ đến Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng
Những người đồng đội cũng luôn sát cánh cùng Bùi Tiến Dũng

“Em đã đi đấu tranh cho anh từ các bình luận khiếm nhã. Mãi giữ vững phong độ anh nhé. Chúc các anh U22 thành công!”, “Cố gắng lên em nhé! Sai đâu sửa đấy. Khắc phục để lần sau tốt hơn em ạ”,… là những bình luận từ các fan chân chính của người bắt gôn U22 Việt Nam trong trận gặp U22 Indonesia.

Để an ủi thủ môn Bùi Tiến Dũng, những người đồng đội như Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung,… cũng bình luận bằng những bức ảnh vui vẻ, nhẹ nhàng giữa họ. “Không vấn đề gì lớn ông ơi”, “Quá là điều bình thường” lần lượt là bình luận của Thành Chung và Văn Hậu.

Xem thêm: “Cà Khịa” thủ môn Bùi Tiến Dũng, BLV Quốc Khánh nhận bão gạch đá

Trả lời