Sốc: Chen (EXO) Chính Thức Thông Báo Kết Hôn

Mới đây, thành viên Chen của nhóm nhạc đình đám EXO đã viết tâm thư gửi fan tiết lộ rằng mình sắp cưới vợ. Anh chia sẻ: “Tôi đã bàn bạc với SM và các thành viên trong nhóm và tôi muốn thông báo tin vui sớm hơn một chút vì vậy, tôi không làm các bạn quá ngạc nhiên. Và thực sự đây là một tin tốt lành đến với tôi”.

Chen EXO thông báo kết hôn bằng thư tay

Theo Allkpop, nam thần tượng Chen đã thông báo tới người hâm mộ về đám cưới của anh qua một bức thư viết tay được anh đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Trong thư, nam ca sĩ thông báo mình sắp kết hôn và bạn gái của anh, người hiện đang mang thai con đầu lòng. Nội dung bức thư như sau:

chen exo
Chen viết thư tay gởi đến fan

Tạm dịch: “Xin chào, tôi là Chen. Tôi có lời muốn nói với fan, vậy nên tôi đã viết lá thư này. Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu và rất lo lắng. Tôi muốn là người đầu tiên nói với fan của tôi, những người tôi vô cùng yêu thương, nên tôi đã quyết định viết lên những dòng này mặc cho thiếu xót về ngôn từ.

Tôi có một người bạn gái, người tôi muốn dành phần đời còn lại ở bên. Tôi đã rất lo lắng và băn khoăn liệu quyết định của mình sẽ gây ra chuyện gì, nhưng tôi vẫn muốn để mọi người biết sớm hơn, để các thành viên, công ty, đặc biệt là fan của tôi sẽ không bất ngờ vì những tin tức đột ngột. Chính vì vậy tôi đã nói hết mọi chuyện ra với công ty và các thành viên.

Trong quãng thời gian đó, một điều tốt lành đã đến với tôi. Tôi đã vô cùng sốc vì bản thân không thể tham gia vào kế hoạch mà chính tôi cùng các thành viên, công ty lập nên. Nhưng… điều tốt đẹp này đã tiếp thêm động lực và sự dũng cảm cho tôi. Tôi đã nghĩ rằng mình nên công bố tin tức này như thế nào và vào thời điểm nào. Vì không muốn chờ đợi thêm nữa, tôi quyết định thông báo với các bạn một cách cẩn thận nhất.

Tôi luôn biết ơn các thành viên vì đã ủng hộ và chúc mừng tôi nhiệt tình, cảm ơn các fan vì luôn luôn dành cho chúng tôi tình yêu dạt dào. Tôi sẽ luôn biết ơn tất cả mọi người và tiếp tục cố gắng với cương vị mà mình đang nắm giữ. Cảm ơn các bạn”.

Công ty quản lý của EXO là SM Entertainment cũng đã xác nhận thông tin trên là chính xác.

“Vợ của Chen là người ngoài ngành giải trí nên hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư. Chúng tôi mong muốn các bạn hãy thông cảm và tôn trọng quyết định này của gia đình hai bên.

Chen sẽ tiếp tục hoạt động chăm chỉ dưới tư cách nghệ sĩ của chúng tôi trong tương lai như thường lệ. Chúng tôi mong các bạn sẽ gửi nhiều lời chúc phúc đến Chen”, thông báo SM Entertainment đưa ra sau khi Chen đăng tải tâm thư của anh.

chen exo
Chen là nam ca sĩ hát chính của nhóm nhạc đình đám EXO

Ngoài ra, SM Entertainment cũng cho biết công ty không thể công bố những thông tin như vợ sắp cưới của Chen đã mang thai được mấy tháng và chi tiết ngày dự sinh.

Chen, sinh năm 1992 tên thật là Kim Jong Dae. Anh là giọng ca chính của nhóm nhạc thần tượng EXO. EXO hiện bao gồm 9 thành viên là Suho, Xiumin, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O, Kai và Sehun. Nhóm ra mắt vào ngày 8-4-2012 dưới sự quản lý của công ty SM Entertainment.

Xem Thêm: Gala WeChoice Awards 2019 Lộ Diện MC “Cầm Trịch”

Loading...

Trả lời

Share via
Copy link
Powered by Social Snap