Phan Văn Đức và Nhật Linh rạng ngời trong ngày chính thức chung đôi

Nhật Linh

Hot girl sư phạm Nhật Linh đã chính thức tổ chức đám cưới cùng cầu thủ Phan Văn Đức vào hôm nay (30/1). Lễ cưới ấm cúng diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè đồng nghiệp của cặp đôi.

Cô dâu Nhật Linh mặc váy cưới “sương sương” 1 tỷ

Trong ngày trọng đại này, cô dâu Nhật Linh vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp, cô chọn diện mẫu váy bồng xòe như công chúa, thiết kế váy cưới khủng khiến Nhật Linh có đôi chút khó khăn trong việc di chuyển. Theo hé lộ, mẫu váy cưới này có giá khoảng 600 triệu đồng.

Nhật Linh

Trong ngày trọng đại, hot girl diện mẫu váy cưới vô cùng lộng lẫy. Được biết đây là sáng tạo của NTK Linh Nga, váy phảng phất bầu trời sao lấp lánh như gợi nhớ lại buổi hẹn hò của Nhật Linh và Văn Đức.

Được biết, mẫu váy này có giá khoảng 600 triệu đồng, được làm từ 200m vải và ren Pháp, đính 6.000 viên pha lê và 2.000 viên đá Swarovski. NTK Linh Nga và các cộng sự đã mất 2 tháng liên tục để hoàn thiện thiết kế này.

Nhật Linh

Cô dâu trang điểm nhẹ nhàng thiên về tông cam tự nhiên, kiểu tóc vấn gọn gàng.

Váy có họa tiết hoa mẫu đơn – loại hoa mà cô dâu yêu thích – được làm từ 5 loại ren khác nhau, tạo hiệu ứng 3D cộng với những chi tiết đính kết đá Swarovski nổi bật.

Nhật Linh
Mẫu váy bồng bềnh khiến cô dâu có phần khó khăn khi di chuyển.

Bên cạnh mẫu váy cưới trên, Nhật Linh còn diện mẫu váy thứ 2 là váy khi đi chào bàn tại tiệc cưới. Thiết kế này có giá khoảng 200 triệu đồng. Váy có phom dáng chữ A được lấy cảm hứng từ váy dạ hội thập niên 1960 của Pháp.

Nhật Linh

Thiết kế này cũng được hoàn thiện từ 80m vải ren Chantilly Pháp, đính 2.000 viên pha lê Swarovski. Váy có độ phồng nhẹ, phần cổ nhún đính ren tạo cảm giác bồng bềnh nữ tính lại đậm chất cổ điển, lãng mạn.

Nhật Linh

Bên cạnh 2 mẫu váy cưới trên, theo hé lộ có thể cô dâu Nhật Linh sẽ diện thêm một mẫu váy tối giản khác trong ngày trọng đại này.

Loading...

Có thể bạn quan tâm