Những Phi Vụ Kinh Doanh Đáng Quên Trong Thế Giới Poker

Những Phi Vụ Kinh Doanh Đáng Quên Trong Thế Giới Poker

Poker là một trò chơi đầy rủi ro, mọi thứ đều có thể xảy ra trong trò chơi này. Nhưng có một lĩnh vực còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn cả, đó chính là kinh doanh. Chính mối liên hệ này đã khiến hai lĩnh vực tưởng chừng không dính dán gì đến nhau lại tạo ra những phi vụ Hụt đáng tiếc. Cùng choibaionline điểm tên những phi vụ kinh doanh bị bỏ lỡ đáng tiếc trong thế giới poker nhé!

Doyle Brunson khước từ 230 triệu USD cho DoylesRoom

Huyền thoại poker đã có những chia sẻ về lần bỏ lỡ đáng quên của mình khiến ông vụt mất hàng trăm triệu đô. Nhiều năm trước ông cùng một nhà đầu tư thành lập một phòng poker trực tuyến tên là DoylesRoom. Trang web với 50% cổ phần của Brunson làm ăn khá ổn và được đề nghị mua lại với giá lên đến 230 triệu đô nhưng ông đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này. Nhưng sau đó mọi chuyện xấu đi, trang web của ông cũng biến mất sau sự kiện Black-Friday. Brunson cho biết đến giờ ông vẫn còn gặp ác mộng vì quyết định nói trên, nhưng ông nghĩ mọi ngã rẽ đều mang đến cánh cổng mới.

Những Phi Vụ Kinh Doanh Đáng Quên Trong Thế Giới Poker

Daniel Negreanu mất trang web 170 triệu đô

Một pha bỏ lỡ 170 triệu đô khác đến từ một tuyển thủ poker nổi tiếng Daniel Negreanu. Câu chuyện này được chính danh thủ này kể trên podcast, anh chia sẻ: “Một lời đề nghị trị giá 170 triệu đô cho trang web vừa mới mở được 6 tháng của tôi. Đó là trang web mà tôi đã gầy dựng mọi thứ từ con số 0, bằng tiền của chính tôi. Nhưng chỉ ba ngày sau, luật cờ bạc online mới tại Mỹ UIGEA đã khiến tất cả tan thành mây khói”. Trang web Full Contact Poker của anh bị buộc ngừng hoạt động sau đó.

Những Phi Vụ Kinh Doanh Đáng Quên Trong Thế Giới Poker

Cổ phiếu 500 triệu đô của partypoker 

So với Negreanu và Brunson, mất mát của Mike Sexton còn lớn hơn hai trường hợp trên cộng lại. Mike Sexton đã nhận được một số cổ phần khi phát triển trang web nổi tiếng partypoker ở giai đoạn ban đầu. Với sức hút của mình Sexton đã góp phần mang đến partypoker lớn mạnh như ngày nay. Chỉ cần chờ đợi, số cổ phiếu ông nắm giữ hiện nay có giá lên đến 500 triệu đô, nhưng đáng tiếc Sexton đã bán hết cổ phiếu của mình với giá 15 triệu đô rất lâu trước đó.

Những Phi Vụ Kinh Doanh “HỤT” Trong Poker

Đúng là người tính không bằng trời tính phải không các bạn. Tuy rất tiếc cho các cơ hội bị bỏ lỡ của các danh thủ, nhưng họ vẫn luôn đạt được thành công và giành về rất nhiều giải thưởng với đam mê poker của mình. Hãy cho chúng tôi biết bạn ấn tượng với phi vụ bị bỏ lỡ nào nhất nhé!