Một Số Mẹo Chơi Super 10 Không Thể Bỏ Qua Từ Cao Thủ

Mẹo Chơi Super 10

Với cách chơi khá đơn giản, trò chơi super 10 rất dễ dàng trở nên phổ biến tại Việt Nam khi lấy cảm hứng từ trò chơi bài cào. Tuy nhiên do có kết hợp thêm 2 vòng cược để làm trò chơi thêm hấp dẫn hơn. Nên bạn cần trang bị những mẹo chơi super 10 để chơi tốt trò chơi này.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm được luật chơi super 10 cơ bản trước khi tìm hiểu những mẹo chơi dưới đây nhé. 

Phán đoán bài đối thủ

Đoán bài của đối thủ là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, đây là mẹo chơi super 10 khó nhất. Trong trò chơi Super 10 càng khó hơn khi 3 lá bài tạo ra vô số tổ hợp điểm khác nhau. Việc dùng xác suất trong trò chơi này cực kỳ khó hay có thể nói là không có khả năng. Nhưng theo kinh nghiệm chơi Super 10 của các cao thủ, bạn có thể đoán được phần nào hand bài của đối thủ thông qua lối chơi của họ. Nhiều người chỉ theo cược với những Hand mạnh như JK, KQ, QJ những hand này cho ta nhiều cơ hội chiến thắng hơn, hoặc những hand 72, 35, rất đáng để kỳ vọng. Bằng việc phân loại người chơi sẽ đánh những hand cố định bạn sẽ có khá nhiều thông tin để đáp trả.

Quản lý bankroll

Quản lý tiền cược là một phần không thể thiếu của mọi trò chơi cá cược. Trong Super 10 ván bài diễn ra khá nhanh và bạn luôn phải giữ mọi thử trong kiểm soát của mình. Bạn nên quan tâm đến sự thay đổi của lượng tiền cược và chủ động cất bớt tiền vào lại tài khoản game. Đây là mẹo chơi super 10 không quá khó nhưng lại mang hiệu quả cao cho bạn.

Chọn fish mà chơi

Trong một bàn cược sẽ luôn có một hoặc một vài người chơi kém, nếu không tìm ra rất có thể bạn sẽ là con gà đang được đối thủ săn đón. Bạn sẽ muốn ăn càng nhiều tiền càng tốt với người chơi kém, hãy vận dụng kỹ năng quan sát của bạn, không quá khó để nhận ra một người chơi gà đâu.

Tuân thủ chiến thuật chơi

Mỗi cuộc chơi Super 10 bạn luôn định hình chiến thuật chơi của mình. Sẽ có nhiều thay đổi theo tình huống trên bàn nhưng nếu bạn quên đi chiến thuật ban đầu của mình thì mọi thứ sẽ diễn biến xấu hơn. Ví dụ bạn dùng nhiều ván cược để tạo hình ảnh là một kẻ cược láo để dụ đối thủ All-in và thắng nhiều chip hơn. Nhưng nếu không tuân thủ theo nó đối thủ sẽ nhận ra và công cán diễn xuất của mấy ván trước coi như tan biến.

Kiểm soát tilt

Sẽ có đôi lúc bạn sẽ gặp chuỗi beat bad, hoặc bluff trược, miss bài mạnh… đây là nguồn cơn của cơn bực tức. Điều này hầu như chỉ mang lại bất lợi cho bạn, khiến bạn đánh mất tất cả các chiến thuật chơi ban đầu. Nên nhớ luôn kiên nhẫn, hoặc dừng chơi một chút để kiểm soát cảm xúc của bạn. Sau đó quay lại và dùng tất cả mẹo chơi super 10 của bạn để dành chiến thắng.

Trên đây là một số mẹo chơi Super 10 cơ bản, hy vọng với những kiến thức có được trong bài viết này bạn sẽ có những chiến thắng dễ dàng hơn trong trò chơi. Chúc bạn nhiều may mắn.