Một Số Mẹo Chơi Poker Căn Bản Cần Phải Biết

mẹo chơi poker

Mẹo chơi poker sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn, tăng thêm các kỹ năng chơi poker cũng như giảm thiểu được thiệt hại đồng thời tăng tỷ lệ thắng cho các bạn, trước khi bắt đầu nếu các bạn là người chơi mới các bạn nên tham khảo và nắm rõ luật chơi căn bản nhất từ Choibaionline nhé.

Mẹo chơi poker vòng preflop

Đây là vòng đầu tiên hay còn gọi là vòng gửi xe ở vòng này các bạn chỉ có 2 lá bài tẩy, không ai biết bài ai là gì vậy nên các bạn sẽ chơi với cách an toàn là (check) bài. Mẹo chơi poker nhỏ cho các bạn sau khi được chia bài hãy cố gắng phán đoán ghép cặp chung với 3 trong 5 lá bài trên bàn dù chưa được chia có xác xuất cao hoặc thấp nhất nếu như xác suất bài các bạn không được combo lớn các bạn hãy bỏ bài tránh rủi ro bị cuốn theo lối đánh của các tay chơi khác.

mẹo chơi poker

Các bộ đôi xác suất thường không được bài mạnh : 2-4, 2-5, 2-6, 2-7, 2-8, 2-9, 2-10, 3-4, 3-5, 3-6, 3-7, 3-8, 3-9, 4-5, 4-6, 4-7, 4-9 5-9.

Hoặc các bạn có thể thử lửa bằng cách check bài để xem 3 lá tiếp theo sẽ là gì đến lúc đó các bạn hãy hổ báo sau, tuyệt đối không kích động theo hoặc tố thêm khi chưa biết bài mình xác suất cao hoặc thấp nhé.

Cần cái đầu lạnh

Đây là mẹo chơi poker cơ bản nhất của các tay chơi poker, nghe có vẻ dễ nhưng chẳng dễ dàng chút nào khi các bạn thua tiền hoặc cầm được một cây bài tốt đúng không? Hãy bình tĩnh đừng để lộ bài và làm các tay chơi phán đoán được bài bạn, nếu được bộ bài mạnh các bạn đừng chủ quan và tố hết tất cả hãy phán đoán và ghép các lá bài mà đối thủ có để xem có khả năng nào có bài mạnh hơn các bạn nữa không đừng mất bình tĩnh mà mất tiền lại còn thêm tức vào người.

mẹo chơi poker
Cần giữ tâm lý và 1 cái đầu thật lạnh

Luôn để ý thời gian của bạn

Đừng quá tập trung vào những lá bài mà quên mất rằng thời gian của bạn có hạn, hãy luôn để ý thời gian ở mức báo động nếu bạn không muốn bị úp bài khi trong tay cầm một bộ bài lớn, hãy luôn để ý và tránh trường hợp hy hữu không mong muốn này các bạn nhé.

Mẹo quản lý tài chính

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi hãy quản lý tài chính của mình và biết đâu là lúc đứng lên và dừng lại hãy bắt đầu với ⅓ số tiền nạp vào để vào bàn và khi bạn đã có lời hãy rút số tiền đó ra và giữ số tiền ở mức ban đầu các bạn đem vào bàn, hãy cố gắng bảo toàn ngân sách và sử dụng số chip của mình một cách thông minh và hiệu quả nhất nếu các bạn muốn chơi lâu dài.

Đa dạng hóa lối chơi

Đây là một mẹo chơi poker giúp các bạn không bị đối thủ bắt bài và phán đoán được cách đánh của bạn, hãy thay đổi cách đánh thường xuyên bằng cách thay đổi mức cược cách cược ở các vòng khác nhau để đối phương khó có thể đoán được lối chơi của bạn nhé.

mẹo chơi poker
Thường xuyên đa dạng hóa lối chơi

Ngoài ra các bạn nên tham khảo thêm những cách đánh nâng cao để trang bị cho mình một lối chơi hoàn hảo hơn, và tự tin hơn khi bước vào các bàn lớn gặp những tay chơi khó chịu hơn.

Tổng kết mẹo chơi poker

Mẹo chơi poker sẽ trang bị cho các bạn 1 số kiến thức cơ bản mà nhiều người không để ý, giảm thiểu những rủi ro không đáng có, tuy nhiên các bạn vẫn nên học hỏi nhiều hơn đa dạng hóa lối chơi luôn trau dồi cập nhật những kiến thức mới để tự tin hơn khi gặp bất cứ đối thủ nào và có xác xuất chiến thắng cao hơn, chúc các bạn may mắn và luôn là người chiến thắng nhé.


ĐĂNG KÝ CHƠI POKER TẠI NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU CHÂU Á THẦN POKER