Luật Chơi Poker và Cách Tố Trong Poker

Luật chơi Poker và cách tố thế nào cho đúng trong Poker sẽ giúp các bạn có 1 hành trang kiến thức để bước vào thế giới Poker, hãy xem và đọc kĩ, tham khảo thêm các kiến thức liên quan đến Poker để các bạn luôn tự tin kể cả khi gặp các tay chơi chuyên nghiệp.

Luật chơi Poker

Choibaionline đã từng hướng dẫn cho các bạn luật chơi Poker thì hôm nay choibaionline sẽ chủ yếu nói về cách tố trong Poker, và chỉ nhắc lại đôi chút , ở phần link bên dưới choibaionline sẽ để link cho các bạn để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về luật chơi Poker nhé.

Luật chơi Poker 4 vòng cược

Có tất cả 4 vòng cược trong luật chơi Poker, choibaionline xin được phép tóm tắt như sau:

 • Pre-flop : Dealer chia cho mỗi người chơi 2 lá bài theo chiều kim đồng hồ vòng cược diễn ra với người tố đầu tiên kế big blind, số tiền gôm thành 1 pot sau khi trải qua vòng cược.
 • Flop : Dealer tiếp tục chia 3 lá bài ngửa lên bàn, để người chơi kết hợp 2 lá của mình với 3 lá trên bàn tạo ra bộ bài mạnh, vòng cược diễn ra với người bên tay trái của Dealer đầu tiên và còn lại sau vòng Pre-Flop.
 • Turn: Dealer chia tiếp 1 lá để người chơi tiếp tục ghép bài và vòng cược được diễn ra với quy trình tương tự như trên.
 • River: Dealer chia lá cuối cùng là 5 lá bài, nhưng người chơi chỉ được phép ghép 2 lá với 3 lá trên bàn, vòng cược tiếp tục diễn ra và những người còn sống sót trên bàn sẽ ngửa bài để so bài phân cao thấp và xem ai là người chiến thắng.

Xem thêm video để hình dung rõ hơn về các vòng nhé: ( nguồn từ youtube – Thần Poker Việt Nam ).

Như vậy ta đã nói sơ lược về luật chơi Poker và vòng cược tiếp tục một lát ta sẽ nói về cách tố trong Poker nhưng bây giờ ta sẽ nói sơ lược một chút về thứ tự cao thấp trong cách so bài trước nhé.

Luật chơi Poker cách so bài

Bây giờ choibaionline sẽ đưa ra thứ tự bài từ thấp đến cao theo trình tự trên xuống dưới để các bạn nắm được luật chơi Poker và cách so bài trong Poker nhé.

 • Mậu thầu ( high card ).
 • Một đôi ( one pair ).
 • Hai đôi ( two pair ).
 • Sám ( three of a kind ).
 • Sảnh ( straight).
 • Thùng ( flush ).
 • Cù lũ ( full house ).
 • Tứ quý ( four of a kind ).
 • Sảnh đồng chất ( straight flush ).
 • Thùng phá sảnh ( royal flush ).
Luật chơi poker
Bảng xếp hạng các tay bài mạnh

Cách so bài tương tự như trong mậu binh các bạn lưu ý giúp mình nhé tuy nhiên còn vài trường hợp sẽ khác so với luật chơi của Poker với luật chơi của mậu binh, và để biết luật chơi Poker khác như nào thì các bạn vui lòng truy cập vào phần link mình sẽ để bên dưới các bạn nhé.

Xem thêm: Thứ Tự Bài Poker – Cách Sắp Xếp Bài Mạnh Trong Poker

Cách tố trong Poker

Cách tố trong Poker là gì? Như thế nào? Bây giờ choibaionline sẽ vào chủ đề chính là luật chơi Poker và cách tố trong Poker, choibaionline sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tố trong Poker một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất để các bạn biết cách tố trong Poker như thế nào cho chính xác nhất, sau đây là những lựa chọn trong cách tố Poker.

 • Xem ( Check ) : không ai đặt cược, bạn muốn tiếp tục ván bài và không phải bỏ tiền ra, chờ hành động của người tiếp theo sẽ như thế nào.
 • Theo (Call ) : bỏ ra số tiền bằng người tố trước bạn để tiếp tục ván bài.
 • Bỏ bài ( Fold ) : không muốn tiếp tục ván bài vì 1 lý do nào đó, và ngồi xem các tay chơi còn lại hành động, nếu trước đó bạn đã đặt cược bạn sẽ mất số tiền đó.
 • Cược ( Bet ) : nếu bạn là người đầu tiên hoặc chưa có ai đặt cược bạn có thể tự đưa ra mức cược bạn muốn và những người khác có lựa chọn theo hoặc nâng mức cược hoặc bỏ bài.
 • Nâng cược / tố ( Raise ) : sau khi người trước bạn đặt cược bạn có thể nâng mức cược lên như mong muốn, lưu ý đây là hành động cho thấy bạn có bài mạnh hoặc hù dọa đối phương.
 • Tố Tất cả / xả láng ( All-in ) : cực ngắn gọn xúc tích cho ai có bài mạnh và chỉ việc ngồi đợi cho đến khi kết thúc 4 vòng cược và ngửa bài, lưu ý sau khi chọn mục này bạn sẽ tố hết tất cả số tiền bạn có.
Luật chơi poker
Có 6 loại hành động trong poker mà các bạn cần nắm rõ

Bên trên là 6 phương thức lựa chọn trong luật chơi Poker và cách tố trong Poker hy vọng các bạn sẽ tham khảo đầy đủ và tự tin bước vào sàn Poker, hãy mau chóng trở thành một chú cá mập để thịt các chú cá nhỏ khác nhé, và để được như vậy các bạn hãy tham khảo thêm các kỹ năng tố trong Poker và kỹ năng của cao thủ Poker nhé.

Xem thêm: Những Kỹ Năng Các Cao Thủ Poker Không Thể Thiếu

Tổng Kết

Qua bài viết luật chơi Poker và cách tố trong Poker vừa rồi hy vọng các bạn sẽ có 1 hành trang kiến thức về Poker nho nhỏ và sẵn sàng bước vào cuộc chiến của trò chơi đậm tính chất trí tuệ, choibaionline cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết và mong các bạn sẽ nắm được luật chơi Poker cũng như cách tố trong Poker, nếu có câu hỏi nào xin các bạn hãy gửi về cho choibaionline qua địa chỉ bên dưới, chúc các bạn luôn may mắn và luôn là người chiến thắng.

Để gửi câu hỏi về choibaionline bạn hãy gửi thư về địa chỉ : [email protected]

Xem thêm: Khuyến Mãi Tặng Tiền Miễn Phí Chơi Bài Poker Tại Nhà Cái Thần Poker

Trả lời