10 kỹ thuật chơi poker tốt nhất được hầu hết cao thủ vận dụng

kỹ thuật chơi poker

Kỹ thuật chơi poker bạn có thể nắm bắt sau 10 gạch đầu dòng ngắn gọn từ choibaionline. Như bạn đã biết Poker là môn thể thao trí tuệ và tâm lý để chiến thắng. Để trở thành cao thủ chơi poker chuyên nghiệp thì bạn cần phải đánh đổi bằng sự say mê tích lũy kinh nghiệm.

Kỹ thuật chơi poker tuyệt vời từ kinh nghiệm xương máu của cao thủ

kỹ thuật chơi poker

Tại sao có những cao thủ kiếm được hàng chục triệu USD và những người chơi thua sấp mặt. Nhiều người thường tự đặt ra câu hỏi poker dựa vào may mắn hay kỹ năng, các cao thủ thường trả lời họ gần như không quá quan tâm bài tẩy của họ là gì. Một số kỹ thuật chơi poker mà người chơi có thể áp dụng trong khi chơi đó là:

  1. Đặt cược ban đầu đừng đặt quá nhiều, nếu mở đầu hai lá không tốt hãy rút lui, khi có bài mạnh bạn sẽ có thể lấy lại.
  2. Biến đổi lối chơi thường xuyên nhằm đánh lạc đối thủ đây là một kỹ thuật chơi bài poker rất khó để bắt nhịp được trong ngày 1 ngày 2. Điều quan trọng ở đây là bạn phải chịu khó quan sát họ và biến mình thành họ ở mỗi ván bài khác nhau.
  3. Chú ý vị trí của bạn, cần kiên nhẫn và bài mạnh là chủ chốt của thắng lợi trong poker, tất nhiên đôi khi nó cũng không quá quan trọng nếu bạn nắm giữ kỹ thuật chơi poker, quan trọng nhất vẫn là đối thủ không biết bạn có gì.
  4. Khi ba lá bài chung được mở ra, chỉ chơi tiếp khi trên tay có bài mạnh hoặc bài có khả năng phát triển bài mạnh, nếu không nên rút lui.
  5. Khí thế (Power) cũng rất quan trọng, thế mạnh thắng gold lớn, thế yếu thắng gold nhỏ, nếu không có thì chỉ có thể bị đối thủ đàn áp.
  6. Vòng chia lá bài thứ tư (The Turn), nếu cho rằng bài bạn là bài mạnh, hãy thêm cược, nhưng nếu người chơi phía trước bạn đã thêm cược và bạn chỉ có một đôi, vậy thì nên suy nghĩ về rút lui.
  7. Nghiên cứu và phán đoán về đối thủ.
  8. Gương mặt không nên biểu hiện cảm xúc, lúc nào cũng chỉ một nét mặt đó không thay đổi, như một lá bài Poker, như vậy người chơi cùng sẽ không thể đoán được tình thế của mình.
  9. Vòng chia lá bài thứ năm (The River), người chơi nên tránh hai lỗi hay gặp: Rõ ràng đã thua vẫn thêm cược, dễ dàng rút lui.
  10. Quan sát và phân tích bài mà bạn thấy.

Lời khuyên của cao thủ dành cho người chơi mới

kỹ thuật chơi poker

Bạn nên lựa chọn 1 nơi để có thể luyện tập và nâng cao kỹ thuật chơi Poker mỗi ngày. Có thể là các Club poker, chơi bài trực tuyến, hoặc đọc kiến thức poker mỗi ngày, nhớ tìm nguồn thông tin chính thống nhé, clip về các giải tournament sẽ giúp bạn quan sát được nhiều cao thủ và cách chơi của họ hơn.

Khi chơi poker online ghi nhớ bài khi chơi poker là một kinh nghiệm chơi poker bạn phải ghi nhớ. Đây là điều hết sức quan trọng giúp cho bạn thắng bài. Khi bạn chơi poker online sẽ có tính năng note. Nhờ tính năng này, bạn có thể lưu lại những thông tin khi bạn chơi bài. Tính năng cực kỳ có ích vì bạn có thể ghi lại cách chơi của đối thủ để áp dụng lối chơi riêng của mình và có thể giành được chiến thắng.

Bạn cũng có thể dùng các tính năng note để theo dõi những ván bài mà bạn đã chơi. Dựa vào những ghi chú này bạn có thể rút được kinh nghiệm chơi bài poker cho những lần sau. Hãy lưu ý rằng, khả năng bạn có thể gặp lại các đối thủ mà bạn đã đụng độ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế hãy theo dõi các thói quen như Raise, Bet, Call của đối thủ sẽ nâng cao cơ hội chiến thắng cho bạn ở những lần sau.

Tổng kết

Poker là bộ môn trí tuệ cần quan sát, đam mê và tư duy nhạy bén, bạn sẽ có được những điều này nếu chịu khó đầu tư thời gian học kỹ thuật chơi poker đúng cách cho nó. Cuối cùng chúc bạn thật nhiều may mắn với trò chơi Poker.

ĐĂNG KÝ CHƠI POKER TẠI NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU CHÂU Á THẦN POKER