Kinh Nghiệm Chơi Poker Tournament Không Thể Thiếu

kinh nghiệm chơi poker tournament

Kinh nghiệm chơi Poker Tournament sẽ giúp mọi người biết điều chỉnh cách chơi poker sao cho tốt nhất đối với mọi tình huống khác nhau và từng giai đoạn diễn ra Poker Tournament, vì chiến thuật chơi Poker Tournament khác với cash game nên do đó bài viết hôm nay choibaionline sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chơi Poker Tournament hữu dụng nhất để giúp mọi người giành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Xác định rõ mục tiêu là gì khi chơi poker tournament

Tại sao cần xác định rõ mục tiêu? Điều đầu tiên, nó sẽ giúp bạn trở thành một người chơi chiến thắng không phải người chơi thất bại, bạn sẽ có tiền để chơi nhiều tour hơn. Bạn sẽ có sự tự tin và điều quan trọng nhất, hand mạnh sẽ thắng nhiều khi blind to hơn. Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn khi call. Họ không thường xuyên call với bài linh tinh và bạn sẽ được x chip nhiều hơn. Đó là cách bạn giành chiến thắng giải đấu.

Kinh nghiệm chơi Poker Tournament quản lý ngân sách

Vì kinh nghiệm chơi Poker Tournament của các cao thủ thì việc này rất quan trọng. Vì Poker Tournament trải qua từng giai đoạn mỗi giai đoạn sẽ có một chiến thuật riêng, bởi thế bạn cần quản lý bankroll thật tốt để có thể trụ tới giai đoạn cuối.

kinh nghiệm chơi poker tournament
Quản lý vốn chơi poker tournament rất quan trọng

Kinh nghiệm chơi Poker Tournament nên học cách bỏ bài

Bạn có bao giờ trên tay cầm AA hoặc KK mà bỏ bài chưa. Đối với kinh nghiệm chơi Poker Tournament của ad thì điều đó sẽ thường xuyên xảy ra khi chơi tour. Bởi vì sao phải học cách fold, vì đơn giản khi bạn cầm AA hoặc KK mà trên bàn vòng flop ra 9 – 4 – 2 và người chơi khác reraise. Bạn nên nhớ tất cả set và hai đôi đều chiến thắng một đôi AA, KK của bạn.

Tôi đã thấy nhiều người chơi bị loại bởi AA và KK của họ trên các flop khó, mất tất cả chip chỉ bởi vì họ không fold một pair tốt. Sau đó họ sẽ khóc lóc tại sao một con lừa với 67s lại có thể thắng AA của họ. Tôi sẽ nói với các bạn một bí mật. Tôi fold AA preflop khi một ai đó all in nhiều hơn 20% stack của tôi khi tôi chưa ở trong giải thưởng. Tương tự với KK, tôi fold nhiều với reraise. Tôi tự động fold AA, KK với một flop có nhiều kết nối, tương tự với set và two pair. Tôi luôn luôn không đánh bạc với 20% stack của mình.

Kinh nghiệm chơi Poker Tournament hạn chế tố tất với AK

Với hand AK hầu như các bạn sẽ chơi rất máu. Nhưng thay vào đó các bạn nên học cách là call và xem flop. Làm tương tự với đôi vừa và nhỏ vì chiến thuật kinh nghiệm chơi Poker Tournament khác với chơi cash game nhé.

kinh nghiệm chơi poker tournament
Hạn chế allin với hand AK

Kinh nghiệm chơi Poker Tournament hạn chế call

Đừng thành một cỗ máy call vô tội vạ. Quy tắc của tôi là, nếu tôi không thể 3-bet, tốt hơn là bỏ. Mọi hành động của bạn sẽ thu thập được thông tin đối thủ. Nếu bạn reraise đối phương và đối phương call có lẽ hắn có bài yếu và là một fish, hắn có lẽ không có AA hoặc KK và bởi reraise sẽ nhận được những thông tin tốt của người chơi khác. Nếu bạn chỉ call bạn sẽ không biết sức mạnh của đối thủ và những người chơi sau có thể call theo và bài của bạn sẽ ko có giá trị.

Kinh nghiệm chơi poker tournament nên tránh badbeat

Điều khiển hành động của mình, bạn không thể làm gì nếu bạn allin. Những tay chơi hay bị bad beat phải hỏi chính mình họ có thường xuyên all in hoặc thường xuyên bị mất kiểm soát độ lớn của pha bet. Tránh allin và bạn sẽ tránh được bad beat, đặc biệt badbeat trên turn và river. Xem flop là quy tắc vàng. Bởi bet trên flop bạn có thể tránh rất nhiều bad beat trên turn và river. Nếu bạn nhận phải một call, hãy sẵn sàng để fold nếu bài của bạn không được cải thiện. Đọc bài trong poker là một việc rất phức tạp.

Không bao giờ chơi thoáng ở giai đoạn đầu giải đấu

Đây là kinh nghiệm chơi Poker Tournament của cao thủ poker Daniel Negreanu anh ấy nói như sau:

Nếu bạn nghĩ rằng mình nên xem flop nhiều khi nó còn rẻ, bạn đã sai, đó là kiểu poker tồi. Đừng cứ limp khi blind nhỏ. Với blind 25/50, có 75 chip trong pot bạn có thể ăn. Nó chẳng là gì cả. Ở giai đoạn sau, khi bắt đầu có ante, sẽ có nhiều chip để ăn hơn nếu bạn có thể xem flop. Đó mới là lúc bạn nên chơi thoáng hơn.

Kinh nghiệm chơi Poker Tournament đừng bao giờ bluff

Như mình đã nói chơi Poker Tournament rất khác với cash game. Vì Poker Tournament trải qua từng giai đoạn. Nếu như bạn bluff thắng thì bạn có một lượng chip cũng kha khá, còn nếu như bạn bluff mà thua thì bạn không còn cửa để ngồi chơi tiếp vì khi chơi tour bạn hạn chip thì không thể chơi tiếp.

Quan sát và ghi nhận đối thủ

kinh nghiệm chơi poker tournament
Quan sát đối thủ kỹ lưỡng Đó là việc nhận biết và thu thập thông tin

Đó là việc nhận biết và thu thập thông tin. Nhưng không phải người nào cũng giống nhau. Nó không dễ dàng và cần thời gian. Bạn cần ghi nhớ, ngay cả những người chơi tồi tệ nhất cũng có thể có AA và chiến thắng bạn.

Tổng kết kinh nghiệm chơi poker tournament

Trên đây là 9 kinh nghiệm chơi Poker Tournament rất hữu ích cho các bạn. Nhưng lưu ý một điều giúp mình Poker Tournament là hình thức dành cho những người chơi poker lâu năm, những tay chơi tham gia giải đấu này tập hợp các tay chơi poker chuyên nghiệp. Chính vì thế những ai muốn chơi poker tour bạn cần phải tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm và chiến thuật trước khi chơi nhé. Nhà cái Thần Poker sẽ giúp bạn điều đó.

  • Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Poker Tournament tại Thần Poker ( nguồn từ youtube Thần Poker Việt Nam ).

Hiện tại Thần Poker đang có khuyến mãi tặng tiền miễn phí những bạn nào muốn tham gia và thử sức thì xem hướng dẫn cách nhận nhé.