Kinh Nghiệm Chơi Poker Online Giúp Bạn Nâng Cao Chiến Thắng

kinh nghiệm chơi poker online

Kinh nghiệm chơi poker online không chỉ giúp những người chơi mới hiểu thêm về trò chơi poker. Mà còn giúp những người chơi poker lâu năm tăng thêm kỹ năng và chiến thuật. Do đó bài viết hôm nay choibaionline sẽ liệt kê những kinh nghiệm chơi poker online cho các bạn để có thể áp dụng vào những lúc cần thiết nhất nhé.

Quản lý ngân sách

Bạn cần đặt ra ngân sách đây là kinh nghiệm chơi poker online quan trọng nhất. Hãy đặt cho mình một giới hạn và đừng quên làm đúng theo nó. Nếu bạn thua hết khoản đầu tư của mình, đừng có cho vào thêm. Bạn cần thiết lập giới hạn mỗi tháng và chia đều theo từng ngày bạn chơi trong tháng.

kinh nghiệm chơi poker online
Bạn cần thiết lập giới hạn mỗi tháng và chia đều theo từng ngày

Lựa chọn những hand tốt nhất

Ai chơi poker online cũng muốn mục tiêu là chiến thắng, nhưng bạn cũng đồng thời phải tránh việc để thua. Điều này có thể được thực hiện đơn giản bằng việc xác định xem những kết hợp bài trong tay bạn là mạnh hay yếu. Hãy đọc về những gì làm nên kết hợp bài tốt và nếu bộ bài của bạn không trong danh sách, đừng do dự bỏ bài.

Nghiên cứu bài của các cao thủ

Đây là kinh nghiệm chơi poker online mình hay dùng vì điều này sẽ giúp bạn tăng, giảm mức cược, biết được nên mạo hiểm đến mức nào với kết hợp bài của mình. Không có ai là hoàn hảo và mọi người đều mắc sai lầm, sai lầm của người khác có thể sẽ là lợi thế cho bạn. Bằng việc hiểu người khác chơi thế nào, bạn có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu của họ.

kinh nghiệm chơi poker online
Sai lầm của người khác có thể sẽ là lợi thế cho bạn

Quan sát kỹ các ván bài của bạn

Khi chơi online bằng tiền thật, việc theo dõi kết quả các trận đấu trước là rất quan trọng. Bạn cần biết số trận thua và thắng để phát triển chiến thuật. Sau vài trận, bạn có thể xem lại xu hướng và các số liệu về vị trí mạnh, yếu của bạn

Biết về cách tính xác suất outs

Đây là kinh nghiệm chơi poker online không thể thiếu đó là cách tính outs. Outs là số lá bài còn lại trong bộ sau khi đã chia. Vì vậy, nếu muốn có một kết hợp bài mà bạn thấy ổn, bạn cần biết xác suất có được lá bài đó. Vì chỉ có 13 lá bài mỗi chất, bạn có thể trừ đi số bài bạn có trong tay như vậy sẽ biết được số còn lại trong bộ.

Tâm lý rất quan trọng

Khi thua to hoặc vào một ngày không may mắn lắm, tự nhiên bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát cảm xúc vì chơi với sự tức tối sẽ khiến bạn mất tập trung. Thỉnh thoảng thua cũng không phải chuyện lớn, cứ nghỉ ngơi và kết thúc ngày của mình.

kinh nghiệm chơi poker online
Bạn cần kiểm soát cảm xúc khi chơi poker

Hạn chế chơi quá nhiều hand

Kinh nghiệm chơi poker online minh thấy được, những ai chơi nhiều hand mà flod ít khả năng lớn đó là fish. Để có cách chơi Poker giỏi bạn cần tránh một sai lầm rất phổ biến ở những người mới chơi. Đó là chơi quá nhiều hand hay nói cách khác thiếu chọn lọc bài tẩy.

Đừng rơi vào cái bẫy suy nghĩ “bất kỳ hand nào cũng có thể thắng”. Dẫu điều đó đúng, cơ hội thắng của các hand là không đồng đều. Có những hand khả năng chiến thắng cao hơn và giúp bạn thắng được nhiều tiền hơn, trong khi số còn lại khiến bạn thua tiền nhiều hơn.

Đừng mất nhiều thời gian vào bài đợi

Trên bàn Poker, bạn thường xuyên gặp những hand mà chỉ thiếu đúng 1 lá bài nữa là sẽ thành bài mạnh, thùng hay sảnh chẳng hạn. Một quy tắc chung là nếu đối thủ của bạn bet mạnh, sẽ không có lợi khi cố theo đuổi những bài đợi đó. Tuy nhiên, nếu họ chỉ đang bet nhẹ bạn có thể theo cược và hy vọng sẽ hit bài. Nếu số tiền đối thủ cược có vẻ quá nhiều để theo, vậy thì đừng theo!

Học cách từ bỏ

kinh nghiệm chơi poker online
Chơi Poker giỏi chính là biết khi nào thì nên úp bỏ bài không khả quan

Nếu nói về kinh nghiệm chơi poker online thì đây là một sự khác biệt rõ ràng khác giữa những tay mơ về Poker và người chơi Poker giỏi chính là biết khi nào thì nên úp bỏ bài không khả quan.

Bạn nếu đã từng chơi Poker thì hẳn sẽ biết được cái cảm giác mà mình có con AA nhưng đối thủ lại thật đáng gờm khi hắn tố liên tục ở tất cả các vòng. Kịch bản sau đó khá là dễ đoán: bạn cứ đành tố theo một cách miễn cưỡng và bị thua đối thủ trong uất ức.

Tổng kết kinh nghiệm chơi poker online

Trên đây là những kinh nghiệm chơi poker online mà mình có thể liệt kê ra cho các bạn, tuy không nhiều nhưng một phần nào cũng giúp ích cho những ai chưa nắm được. Cám ơn các bạn đã đọc và chúc các bạn may mắn.

ĐĂNG KÝ CHƠI POKER TẠI NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU CHÂU Á THẦN POKER