Hot girl Ngọc Miu bị đề nghị mức án 20 năm tù

Hot girl Ngọc Miu

Bị can Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu) bị đề nghị truy tố về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy” với mức án 20 năm tù. Trong vụ án sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép hơn 200 kg ma túy vừa hoàn tất kết luận điều tra. Đây là vụ án đặt biệt nghiêm trọng, Ngọc Miu cũng là bị cáo duy nhất nhận được án tù có thời hạn.

Hot girl Ngọc Miu kêu oan bất thành, người tình khó thoát án tử

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ án sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép hơn 200 kg ma túy các loại đối với 10 bị can, do trùm ma túy Văn Kính Dương (39 tuổi, còn gọi là Hoàng “béo”) cầm đầu. Trong đó có bị can Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu, 26 tuổi, quê Hải Phòng), là người tình của Hoàng “béo”, bị đề nghị truy tố về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó, sau gần 1 tuần xét xử sơ thẩm, ngày 14.5.2019, TAND TP.HCM đã trả hồ sơ điều tra bổ sung, đề nghị làm rõ 8 vấn đề, về việc: Ngọc Miu có biết Dương và một số bị cáo khác mua bán ma túy hay không, từ đó xác định tội danh của Ngọc cho chính xác; xác định rõ số tiền thu lợi bất chính của từng bị cáo trong quá trình phạm tội để làm căn cứ truy thu sung công quỹ nhà nước; làm rõ bố mẹ Dương có hành vi che giấu tội phạm hay không; làm rõ một số hóa chất thu giữ được…

Hot girl Ngọc Miu
Văn Kính Dương người tình Ngọc Miu bị đề nghị tử hình

Theo kết quả điều tra bổ sung, về yêu cầu xác định tội danh của bị can Ngọc Miu, CQĐT nêu tại một số bút lục Ngọc khai biết Dương mua bán ma túy nhưng đây chỉ là lời khai nghi vấn duy nhất của Ngọc, còn lại Ngọc chỉ khai biết gói ma túy (thuốc lắc) Huyền để tại chỗ ở của Ngọc (trong phòng của Giang), sau đó chở Huyền đem đi cất giấu. Ngoài ra, không có căn cứ nào khác để xác định Ngọc biết Dương, Giang, Huyền mua bán ma túy. Theo CQĐT, việc Ngọc nghi ngờ một số bị can còn lại mua bán ma túy chưa đủ căn cứ xác định ý thức của Ngọc, nên CQĐT khởi tố Ngọc về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy” là có căn cứ.

Đối với bố mẹ Dương có dấu hiệu của hành vi che giấu tội phạm hay không, CQĐT cho rằng ngày 18.5.2012, Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định truy nã Dương nhưng tại địa phương không thông báo tin truy nã của Văn Kính Dương; bố Dương và gia đình không biết bị can này bị khởi tố, truy nã đặc biệt hành vi mua bán trái phép chất ma túy trong thời gian Dương trốn khỏi nơi giam giữ nên không có căn cứ xử lý ông Văn Trọng Thái về hành vi che giấu tội phạm.

Về một số nội dung khác yêu cầu điều tra bổ sung, CQĐT nêu đã được làm rõ trước đây nên không bổ sung gì thêm.

Loading...

Có thể bạn quan tâm