Con Đường Park Hang Seo Đam Mê Bóng Đá Hay Trò Đùa Lố?

đường park hang seo

Thời gian gần đây, bảng xếp bóng đá tại khu vực Đông Nam Á đang được cả thế giới quan tâm đến. Đứng đầu bảng xếp hạng không ai khác đó chính là đội tuyển Việt Nam. Huấn luyện viên đã đưa Việt Nam đến tầm cao này chính là bố già Park Hang Seo.

Bên cạnh đó, không ít những trò hài hước mà fan hâm mộ đã đăng tải lên mạng xã hội nhằm mục đích giải trí và tán dương ông. Con đường Park Hang Seo hẳn là điều mà đã làm dậy sóng cộng động mạng nhất dạo gần đây.

Con đường Park Hang-Seo từ đâu ra?

“Có thể ai đó tự bỏ tiền làm tấm bảng tên đường Park Hang-seo rồi gắn đầu hẻm. Vì là con hẻm nhỏ nên người dân chúng tôi cũng thấy vui, không ảnh hưởng gì đến việc đi lại. Dân mình mê bóng đá nên ai cũng biết “ngài Park” là HLV có tài và tâm với bóng đá Việt Nam, bằng chứng là qua những thành tích đi vào lịch sử thể thao nước nhà nên rất được lòng đa số người hâm mộ”, một người dân địa phương chia sẻ.

đường park hang seo

Chiều qua, tôi thấy có 2 người tự đến gắn biển trên cột điện này. Đến khoảng 7h sáng 22/11, tấm biển bị gỡ rồi”, bà Thanh, người dân sống ở căn nhà đầu hẻm 70, đường 109, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM cho hay

Theo lời của bà Thanh và một số người dân tại đây, người dân lưu thông trên tuyến đường 109, phường Phước Long B, quận 9 đã khá bất ngờ khi ngay đầu giao lộ con hẻm 70-109 có tên đường Park Hang Seo. Điều đáng nói là bảng tên phố được làm khá chuẩn với nền xanh, chữ trắng và kích thước giống hệt với bảng tên đường trên địa bàn TP.HCM.

Con đường Park Hang-Seo nhn được nhiu ý kiến trái chiu

Những tưởng trước sự yêu mến dành cho “bố Park”, việc lấy tên ông đặt thành tên phố sẽ được nhiều người hưởng ứng song điều này lại hình thành nên làn sóng ý kiến trái chiều. Trong khi một số người nghĩ khá thoáng, cho rằng đây chỉ là để vui thôi thì một bộ phận cư dân mạng lại suy xét có phần nghiêm trọng hơn.

đường park hang seo
đường park hang seo
đường park hang seo

“Tôi ở đây mà không biết ai gắn cái bảng tên đó luôn nhưng chắc là người dân trong hẻm này. Nhìn cũng vui vui. Vì là con hẻm nhỏ nên người dân chúng tôi cũng thấy vui không ảnh hưởng gì đến việc đi lại. Dân mình mê bóng đá nên ai cũng biết HLV Park Hang-seo có tài và tâm với bóng đá Việt Nam, đã dẫn dắt đội bóng của chúng ta dành nhiều chiến thắn”, anh Minh Nguyên chia sẻ.

Bin đường Park Hang Seo đã b g b ngay sau đó

Việc bất ngờ xuất hiện một con đường mới vừa không đúng quy định lại có thể gây khó khăn cho người đi đường. Một người dân trong hẻm 70 cho biết, sáng ngày 22/11, UBND phường Phước Long B đã tiến hành gỡ bỏ biển tên đường này xuống.

đường park hang seo
Giận hết sức

Sáng nay 22/11, cán bộ của UBND phường Phước Long B (quận 9) xác nhận rằng tấm biển này đã được cơ quan chức năng địa phương tháo gỡ sáng nay, ngay khi nhận được trình báo từ người dân. Hiện, phường chưa có thông tin về việc ai là người lắp tấm biển này và khẳng định việc tự tiện lắp biển tên đường là sai quy định.

Bạn nghĩ thế nào về sự kiện lần này? Admin thấy cũng vui nhưng đừng làm lố quá là sẽ ổn hết thôi, nhỉ? Hãy chia sẽ ý kiến của bạn về vấn đề này với choibaionline nhé

Trả lời