Chia sẻ một số chiến thuật chơi xì tố chắc ăn

chiến thuật chơi xì tố

Tại đây bạn sẽ tìm thấy một loạt các mẹo và chiến thuật chơi xì tố để giúp bạn cải thiện việc chơi bài của mình, bất kể cấp độ hay phong cách chơi của bạn. Sử dụng các ví dụ trong thế giới thực, chơi bài online đã chỉ cho bạn nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát triển trò chơi xì tố của mình. Cho dù bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu những điều cơ bản của trò chơi hay một người chơi dày dạn đang tìm kiếm chiến thuật chơi xì tố trực tuyến tiên tiến hơn. Và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rằng các bài viết về chiến thuật xì tố của chúng tôi sẽ giúp đưa bạn chơi bài lên cấp độ tiếp theo.

Các chiến thuật chơi xì tố thường thấy

#1. Bài cao hay thấp đều tố

chiến thuật chơi xì tố

Chiến thuật này chủ yếu làm rối loạn và đánh lừa đối phương để không đoán biết được bài bạn cao hay thấp. Chiến thuật này chủ yếu sử dụng trong các bàn solo, rất ít dùng trong bàn chơi đông bởi tỷ lệ rủi ro rất cao.

Chiến thuật này khá khó sử dụng nếu bạn không có vốn lớn, có nhiều kinh nghiệm chơi xì tố online. Với chiến thuật này về lâu dài hoặc gặp cao thủ và người nhiều vốn sẽ khó áp dụng được.

Nếu gặp phải bài lớn lúc này tố mà đối thủ theo thì kết quả thắng lợi thu về rất lớn. Nếu chơi bàn 6 người tỷ lên thắng là 1/6 vì vậy nhiều khi cũng có thể đuổi bớt người chơi yếu trong bàn ra.

Tuy nhiên với lối chơi này rất khó đoán biết bài của bạn vì vậy dễ dàng cho việc nhử đối thủ theo và kiếm khoản lãi lớn.

#2. Chiến thuật chơi xì tố – Bài cao đánh cẩn thận

chiến thuật chơi xì tố

Chiến thuật chơi xì tố online này được sử dụng rất nhiều, người chơi có được bài cao tuy nhiên đánh rất từ từ. Vòng đầu đều quan sát rất kỹ xem trong bàn có ai có bài lớn hay không? Có thể tố nhẹ để thăm dò, vừa có thể xem ai có bài lớn để dụ tố to, vừa có thể đoán hand của đối thủ có thể có.

Khi đoán được hand (dãy liên kết mạnh yếu trong xì tố: cù lũ – tứ quý – thùng – sảnh…) của đối phương thấy nắm phần thắng lớn sẽ tố to để tối đa hóa lợi nhuận vì đối thủ bài cũng lớn nên tỷ lệ theo là rất lớn. Việc đoán hand trong 3 lá bài đầu tiên cực kỳ quan trọng bởi điều này quyết định rất nhiều đến hand bài.

Đây được xem là chiến thuật chơi xì tố tối ưu nhất và hiệu quả nhất, tuy nhiên người sử dụng chiến thuật này cần có hiểu biết cơ bản về xì tố đồng thời có kinh nghiệm chiến đấu khá để đoán biết những hand bài có thể xuất hiện trong bàn.

#3. Bài cao hoặc thấp đều không tố hoặc úp bài

chiến thuật chơi xì tố

Chiến thuật này thường người mới vào bàn chơi chưa nắm rõ tình hình sử dụng để thăm dò những người chơi trong bàn. Điều này sử dụng để tham dò tâm lý chiến thuật và cách đánh, tố bài của những người chơi trong bàn.

Với cách đánh rất cẩn thận nhưng đôi khi bỏ lỡ cơ hội. Tuy nhiên chiến thuật này được sử dụng nhiều trong bàn có 6 người chơi. Cần thăm dò, quan sát kỹ từng người chơi trong bàn để có cách tố và theo hợp lý. Để phân tích kỹ hơn mình sẽ lấy một ví dụ cụ thể.

#4. Chiến thuật chơi xì tố – Bài thấp nhưng lại hay tố

chiến thuật chơi xì tố

Người chơi chiến thuật này thường dùng để hù dọa đối thủ. Nếu gặp người có bài mạnh thực sự thì sẽ bị thiệt hại. Tuy nhiên nếu đánh theo chiến thuật này vào bàn solo thì rất hiệu quả bởi tỷ lệ thắng là 50%. Nếu người nào dùng cách này thường rất hiếu chiến và có máu đánh bài.

Sử dụng chiến thuật này đối với người chơi có nhiều kinh nghiệm hoặc tay chơi chuyên nghiệp thì sẽ không hiệu quả. Ngoài ra nếu tiếp tục tố sẽ bị bắt bài nhiều hơn và dễ thua.

ĐĂNG KÝ CHƠI NGAY TẠI THẦNPOKER ĐỂ ÁP DỤNG CÁC CHIẾN THUẬT NÀO CÁC CHIẾN HỮU