Cách tố thủ thuật đánh poker từ các cao thủ

cách tố thủ thuật đánh poker

Cách tố thủ thuật đánh Poker là những kiến thức cơ bản mà những người chơi Poker cần trang bị cho mình. Chắc hẳn đã nhiều lần bạn tìm kiếm cho mình những thủ thuật chơi Poker nhưng vẫn chưa tìm ra được, đúng không nào? Cách tố và thủ thuật đánh Poker hiện nay là những chiến thuật vô cùng hiệu quả, thường được các cao thủ chuyên nghiệp sử dụng. Dưới đây, chơi bài online sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhé!!

Cách tố thủ thuật đánh poker – Thủ thuật Fold bài

cách tố thủ thuật đánh poker

Vậy, Fold bài là gì? Đây được chỉ là một hành động. Thế nhưng nếu là người mới thì bạn sẽ thường không biết phải sử dụng Fold sao cho hợp lý nhất.

Nhiều khi, gặp những bài xấu, bạn sẽ thường cố chấp. Hơn nữa là hù dọa tinh thần của những tay chơi kém. Có thể là chiến thuật này đã từng giúp bạn may mắn rồi chiến thắng các ván bài. Tuy nhiên, phần trăm thua của nó cũng rất cao.

Nếu là cao thủ chuyên nghiệp thì họ sẽ biết cách Fold kể cả trong trường hợp là bài xấu. Còn nếu như gặp phải những ván bài đẹp thì họ sẽ từ từ dẫn dắt đối phương tăng lượng tiền cược lên tối đa. Vậy nên, sẽ không chắc chắn là bài xấu thì bạn bỏ bài mà bài tốt thì bạn theo cược.

Dựa vào những điều này, đối thủ sẽ dễ đoán được cách tố thủ thuật đánh Poker của bạn. Ngoài ra, đây cũng là trận đấu trí giữa các tay chơi, nên bạn hãy Fold sao cho thật hợp lý nhé.

Cách tố thủ thuật đánh Poker – Chọn bàn chơi phù hợp

cách tố thủ thuật đánh poker

Việc lựa chọn bàn chơi phù hợp chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến việc bạn có dành được chiến thắng hay không. Lựa chọn được bàn chơi có nhiều tay chơi “gà” chính là tiê chí để bạn lựa chọn được bàn chơi tốt.

Trong bàn chơi có nhiều tay chơi “gà”, bạn sẽ dễ dàng áp dụng được những thủ thuật Poker hơn. Để làm được điều này, đòi hỏi bạn cần có thời gian quan sát các đối thủ khác chơi bài trước khi quyết định ngồi vào bàn cược.

Tuy nhiên, nhiều khi bạn vào bàn thì những tay chơi gà lại rời bàn thay vào đó là những tay chơi lão luyện hơn, gây bất lợi cho bạn. Nếu vẫn thua nhiều ván thì tốt nhất bạn hãy rời bàn và tìm một bàn chơi “gà” hơn nhé.

Có một câu nói vô cùng chính xác mà các cao thủ vẫn hay truyền miệng rằng: “ Nếu như bạn không thể phát hiện ra gà trong nửa giờ chơi Poker đầu tiên trong bàn thì bạn chính là gà”. Chính vì thế, hãy sáng suốt và chọn lọc người chơi và bàn chơi thật nhanh.

Có như thế thì bạn mới dễ dàng áp dụng được tối đa những gì bạn biết, bạn được học, và cuỗm được tiền của đối thủ.

Cách tố thủ thuật chuẩn hóa thời gian khi đánh Poker

Mỗi một cao thủ Poker sẽ luôn chú ý đến những hành động của bạn để tìm ra những quy luật, sơ hở. Trong đó, kể cả là thời gian bạn ra quyết định. Bạn thường có những suy tính khá lâu khi trong tay bạn có những hand bài đặc biệt. Điều này sẽ làm cho đối thủ tận dụng và dựa vào những sơ hở đó để đánh chết bạn.

Bởi vậy, tốt nhất là bạn cần chuẩn hóa được thời gian mỗi khi ra quyết định. Hãy quyết định trong một khoảng thời gian cố định không sớm hơn cũng không muộn hơn. Như vậy, bạn sẽ không sợ bị lộ ra điều gì trước đối thủ, nhất là các cao thủ chuyên nghiệp.

Thủ thuật tránh bị Tilt khi đánh Poker

Tilt tức là bạn đang bị chi phối bởi cảm xúc nhiều hơn lý trí trong các ván bài. Nó được miêu tả như là một cơn điên, bạn sẽ mất tự chủ các hành vi của bản thân khi thắng to hoặc thua đậm. Nhất là trong lúc bạn thua, thua liên tục, thì điều này lại xảy ra nhiều hơn.

Để có thể hạn chế được tình trạng bị tilt thì bạn cần luyện tập, luyện tập và luyện tập thôi. Vì chúng tôi cũng không thể nào dạy bạn cần phải làm chủ bản thân bạn như thế nào cả. Chỉ bạn mới biết bạn thế nào và kiềm chế nó ra sao.

Hiện nay, có 3 thủ thuật được sử dụng nhiều dùng để ngăn chặn tình trạng tilt trong Poker như sau:

Thứ nhất: Hãy đặt ra mốc cược trong mỗi lần chơi dựa trên tài chính của mình. Đây được coi là mốc cắt lỗ mà các cao thủ chuyên nghiệp luôn dùng để hạn chế rủi ro. Mức tiền này cũng dựa trên sức chịu đựng của mỗi người, tránh cho tilt không xuất hiện.

Thứ hai: Sau tầm 10 – 15 ván bài, hãy dành thời gian nghỉ ngơi tầm 10 phút nhé. Bởi những cuộc chơi Poker kéo dài sẽ làm cho đầu óc bạn mệt mỏi, và đưa ra những quyết định không được chính xác.

Thứ ba: Chuẩn bị sẵn cho mình sự tỉnh táo, minh mẫn vốn có. Bạn dùng tư duy mới có thể chiến thắng được các ván bài Poker. Nhưng nếu không khỏe thì sẽ không có một chiến thuật nào có thể giúp bạn chiến thắng trước đối thủ được.

Tóm lại cách tố thủ thuật đánh poker

Với những cách tố thủ thuật đánh Poker mà chơi bài online chia sẻ trên đây, hi vọng giúp bạn dễ dàng dành thêm nhiều chiến thắng cho mình. Nếu như bạn đang trên đường chinh chiến cùng những lá bài Poker thì đừng bỏ lỡ những chiến thuật hay từ các cao thủ chuyên nghiệp. Chúc bạn luôn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời tại nhà cái Thầnpoker chúng tôi nhé.