Các tuyển thủ Poker làm gì trong đại dịch Covid-19

Cách tuyển thủ Poker làm gì trong đại dịch Covid-19

Thế giới đang đối mặt với khủng hoảng chưa từng có gây ra do đại dịch covid-19. Nhiều lĩnh vực kinh tế đã rơi vào suy thoái trầm trọng, trong đó có ngành công nghiệp trò chơi cá cược. Nhiều sòng bài buộc phải đóng cửa, và nhiều giải đấu trực tiếp buộc phải hoãn hoặc hủy. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến dự định của các tuyển thủ poker, họ đã làm gì trong giai đoạn khó khăn này.

Daniel Negreanu: Thật sự mà nói đại dịch này không ảnh hưởng nhiều lắm đối với cuộc sống của tôi, ngoài việc không thể xem những trận đấu khúc côn cầu. Tôi và vợ là người hướng nội và thường chỉ thích ở nhà. Trong thời gian này tôi còn chơi poker nhiều hơn tại các trang poker trực tuyến, đó là cách tuyệt vời để vượt qua giai đoạn này. Tôi cũng nghe mọi người kể về trải nghiệm tuyệt vời khi chơi poker tại nhà, nhưng hi vọng đại dịch này sớm kết thúc và mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Cách tuyển thủ Poker làm gì trong đại dịch Covid-19

Dario Sammartino: Tôi đã có nhiều thời gian cho bản thân hơn, đọc sách, chơi thể thao, phát triển bản thân và cố gắng giúp đỡ mọi người. Đó là lý do tôi bắt đầu dự án Equil Balance – Tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ những người khó khăn, chúng tôi đã kêu gọi quyên góp để tăng số lượng nơi chăm sóc đặc biệt trong một bệnh viện ở Naples.

Cho đến khi tìm ra vacxin, chúng ta sẽ không thể chơi poker trực tiếp trong thời gian dài. Nhưng tôi tin đây sẽ là bước ngoặt của poker trực tuyến.

Matas Cimbolas: Trước đây tôi chỉ chơi poker offline, nên đại dịch này ảnh hưởng không nhỏ đến những dự định của tôi. Tôi đã dành nhiều thời gian hơn để luyện tập chơi poker trực tuyến. Tôi chia nhỏ thời gian chơi và giải lao bằng cách nghe podcast về tâm lý từ những người như Tony Robbins và Lebron James. Tin tôi đi nó thật sự rất tuyệt và sẽ giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng rất nhanh. Cuối cùng, nếu chưa có cách để chống lại đại dịch tốt nhất nên ở nhà và thích nghi với nó.

Matt Waxman: Tôi nghĩ đại dịch đã thúc đẩy tăng trưởng cờ bạc trực tuyến quá nhanh. Sau đại dịch tôi nghĩ các sòng bạc có nhiều thứ phải làm hơn, như việc phải chú ý vệ sinh chip thường xuyên hơn, và tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng dịch. Tất nhiên là người chơi poker sẽ có ít tiền hơn nên cuộc chơi sẽ không sôi động như trước. Tôi vẫn luôn bận rộn với ứng dụng chơi poker của mình nên sẽ không có nhiều thời gian để nghĩ đến những thay đổi sắp tới.

Cách tuyển thủ Poker làm gì trong đại dịch Covid-19

Maria Lampropulos: Covid-19 thật sự là thảm họa, ngay cả khi tôi không gặp nhiều vấn đề với nó. Tôi nghĩ covid đã mang đến hoàn cảnh khủng khiếp cho nhiều người. Tôi có thể chọn chơi poker online nhưng điều tôi thực sự mong muốn là gặp gỡ chơi bài trực tiếp với cộng đồng, những người mà tôi yêu quý.

Dịch covid-19 chưa kết thúc, chúng ta không còn cách nào khác ngoài thích nghi với nó. Hãy luôn lạc quan và tuân thủ theo các biện pháp phòng dịch.