Bị bạn gái đòi 30 triệu mua Vespa chàng trai đăng status giữa đêm

Vespa

Câu chuyện “bạn gái xin 30 triệu để mua Vespa” là một trong những đề tài được được dân mạng quan tâm trong ngày. Chủ nhân câu chuyện là chàng trai có tên N.T.P hiện đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa, Vũng Tàu đã chia sẻ đoạn chat chụp màn hình lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bạn gái đòi mua Vespa, chàng trai bị chia tay vì chỉ cho tháng lương 8 triệu

Dù không muốn nhưng các cặp đôi vẫn cảm thấy suy nhược mỗi lúc nhắc đến hai chữ “tình phí”. Chưa kể trong kha khá mối quan hệ, các bạn trai còn phải… chu cấp cho bạn gái tiền bạc, chi phí ăn ở để chứng minh sự quan tâm, tin tưởng về một tương lai lâu dài. Điển hình là câu chuyện “Em gái thích vespa và cái kết” đang nổi rần rang MXH vài giờ qua.

vespa

Vì bị bạn gái (nay đã cũ) chửi và thách nên thanh niên có nick Facebook N.T.P đăng đàn hết nội dung tin nhắn lên cho thiên hạ cùng vào xem. Theo đó, cô nàng H. kia thủ thỉ rằng muốn đổi xe Vespa nên muốn bồ “đầu tư cho vài triệu”. Ừa thì N.T.P nghĩ chả bao nhiêu nên bảo cô cứ ra giá xem như thế nào. H. thành thật cho biết: “Anh cho em bao nhiêu thì cho, còn bao nhiêu em với mẹ bù để em có chiếc xe chạy. Còn 2 tháng nữa là tới tháng 3. anh cho em xin một tháng lương của anh đi”. N.T.P cũng đồng ý gửi bạn gái 8tr320 đúng với một tháng lương Hạ liền trở mặt. Vespa ngót nghét trên 80 triệu mà cho mỗi 8 triệu thì nhằm nhò gì!

vespa
vespa
Vừa xin bồ đầu tư cho vài triệu, cô nàng đã nhảy vọt lên con số 30.

Đến phần cao trào, “H. Em Yêu” làm một tràng với lý lẽ đầy sắc bén như: “Em cần tương lai chứ không phải ba chớp ba nháy quen cho vui. Em nói thẳng như vậy cho khoẻ, chứ mạnh ai nấy sống tiền ai nấy xài hoài càng phí thanh xuân của em. Em phải kiếm người thương em chứ em không phải vì người ta được.” Cùng với đó, cô dẫn chứng ra các trường hợp chị và mẹ được chồng, bồ chăm lo từ A đến Á, phải nói cực kì sung sướng. Và cô khẳng định không có anh thì vẫn sống được phơi phới.

Trước câu chuyện này, hàng loạt dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cô, cho rằng cô gái này chỉ đang yêu bằng vật chất. Một cư dân mạng cho hay: ‘Một số người chỉ mong người yêu quan tâm là hạnh phúc, một số khác chỉ mong ngày lễ, người yêu tặng một bông hoa hay món quà nhỏ là mãn nguyện, còn em khôn như gì ấy. 30 triệu là 3 tháng lương của người ta rồi. Không có tiền thì mua xe rẻ rẻ thôi’.

vespa
Hình ảnh chàng trai làm việc vất vả mỗi ngày

Người khác lại cho hay: ‘Em có phải học đại học mỏ không. Người ta góp tiền mua xe cả chục triệu rồi còn muốn gì nữa. Định bòn cả cái xe mới chịu hả. Chưa cưới chưa xin mà người ta cho như vậy là tốt lắm rồi. Đầy cô gái mong 1 phần không được’. Phần đông đều khuyên anh chàng nên dứt bỏ sớm, tập trung vào sự nghiệp và lo cho gia đình. Một số ít tỏ vẻ bất bình vì chia tay xong mà N.T.P lại bóc phốt khiến cô bị dân tình chửi bới.

Xem Thêm: Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby khiến CĐM dậy sóng với tin đồn ly hôn

Loading...

Có thể bạn quan tâm